Contact for  :    087-506-7659    

ULEARN360 พร้อมให้บริการ

ULEARN360 ริเริ่มแนวคิดในการสร้างศูนย์กลางออนไลน์แห่งการเรียนรู้ และใช้แนวคิดเรื่อง Constructionism มาเป็นแนวทางในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างกัน

ปัจจุบันการศึกษา และเรียนรู้แนวใหม่ ในรูปแบบ E-Learning นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลา และยังสามารถเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้สะดวกขึ้นมาก นอกจากนี้แล้ว ULEARN360 ยังเป็นสื่อกลางในการสร้างพื้นที่เพื่อการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้อย่างยั่งยืน เพื่อให้คนไทยสามารถยกระดับการศึกษา และสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง และสังคม

ULEARN360 มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-17.00 น. ยกเว้นวันหยุดราชการและนักขัตฤกษ์ นอกจากนั้นท่านสามารถติดต่อเราได้ทาง Email : [email protected] ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง และทาง Line: @ulearn360

เพิ่มเพื่อน

ด้วยฝ่ายเทคนิค และการตลาดที่เชี่ยวชาญการทำออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง จะคอยช่วยเหลือผู้สอนในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากคอร์สที่สร้างขึ้น และการทำการตลาดเพื่อเพิ่มจำนวนผู้เรียนให้มากขึ้น ทั้งนี้เราจะให้ข้อมูลและแนวทางในรูปแบบ บทความ และส่ง Email หาผู้สอนโดยตรงเพื่อแนะนำการโปรโมทหลักสูตร ส่วนผู้เรียนจะสามารถติดตามเรื่องราวดีๆจากเราได้ที่บทความ และ Email เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสาร หรือคอร์สที่จะทำให้ทุกท่านสามารถต่อยอดองค์ความรู้เพิ่มเติม

กรณีเกิดข้อพิพาทระหว่างผู้เรียนและผู้สอน หรือกับ ULEARN360 ท่านสามารถ Email ถึง [email protected] เพื่อเข้ามาเป็นคนกลางในการแก้ปัญหา และเมื่อเกิดข้อพิพาทกับ ULEARN360 ทางหน่วยงานศูนย์ข้อร้องเรียนจะทำหน้าที่ในการประสานงานเพื่อแก้ปัญหาให้ภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ทาง ULEARN360 ปรารถนาเป็นอย่างยิ่งว่าการตรวจสอบและป้องกันตั้งแต่ต้นเป็นสิ่งที่ต้องทำให้สมบูรณ์ ปราศจากปัญหามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม

ที่อยู่

สำนักงานใหญ่ : บริษัท ดูอิทยัวร์เว็บ จำกัด
เลขที่ 39/5 ถนนติวานนท์ ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000

TAX ID : 0125559025550
Phone: 0-2589-1055
Email: [email protected]

ทักทาย และสอบถามเรา

ติดต่อสอบถามติดต่อฝ่ายเทคนิคติดต่อโฆษณาแจ้งยกเลิกคำสั่งซื้อ

เกี่ยวกับเรา

คอร์สเรียนออนไลน์ เรียนออนไลน์ กับ ULEARN 360 เราคือสังคมแห่งการเรียนรู้ที่ไม่จบสิ้น เราภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการศึกษาไทย และยกระดับขีดความสามารถของทั้งผู้เรียนรู้ และผู้สอน

บ.ดูอิทยัวร์เว็บ จก. สำนักงานใหญ่ : เลขที่ 39/5 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0125560010960
087-506-7659
[email protected]

คำถามที่พบบ่อย

สมัครเข้าร่วมเป็นผู้สอนกับ ULEARN 360 ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อขายคอร์สเรียนของคุณให้กับผู้สนใจหลายล้านคนทั่วประเทศ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีรายได้แบบ พาสซีฟ อินคัม (Passive Income) เข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพียงคุณสร้าง คอนเทนท์ (Content) หรือ คอร์สเรียน ที่น่าสนใจ ง่ายในการเรียนรู้ และชวนติดตาม แล้วปล่อยให้เราโปรโมท หรือทำการตลาดออนไลน์ให้ เมื่อคอร์สคุณขายได้คุณจะได้ส่วนแบ่งสูงสุดถึง 60%


ULEARN 360 นอกจากจะเป็นสังคม E-Learning ขนาดใหญ่แล้ว เรายังมีผู้ติดตามและเข้าดูบทความ และหลักสูตรเราจำนวนมากทุกวัน พื้นที่ทั้งหมดที่ผู้เรียน และผู้สอนเข้าถึงได้จึงเป็นพื้นที่ที่คุณสามารถโฆษณาแบรนด์ หรือสินค้าของคุณได้ อย่ารอช้าเพียงคลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม


ในระหว่างการเรียนออนไลน์ เมื่อคุณมีคำถาม หรือข้อสงสัยที่เกี่ยวกับบทเรียน คุณสามารถแชทเพื่อสอบถามไปยังผู้สอนได้ทันที (กรณีผู้สอนออนไลน์อยู่ จะสามารถตอบคำถามได้ทันที) หรือคุณยังสามารถพูดคุยกับเพื่อนร่วมหลักสูตรของคุณเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้กันได้ในทันที นอกจากนั้นกรณีมีคำถามที่นอกเหนือจากหลักสูตรที่เรียน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ [email protected] ได้ทุกวัน


หลายครั้งที่พบปัญหาเหล่านี้ สาเหตุหลักคือการกรอกข้อมูลเป็นภาษาอื่นที่นอกเหนือจากภาษาอังกฤษ เช่น ชื่อนามสกุล และที่อยู่ เนื่องจากการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทั่วโลกจะสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษเป็นหลักและยังเป็นภาษาสากลที่คนกลาง ในที่นี้คือ PayPal สามารถเข้าใจได้ และสามารถแก้ปัญหาในกรณีเกิดข้อพิพาทขึ้น เมื่อคุณพิมพ์ด้วยภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ปุ่มคำสั่งจ่ายจะไม่สามารถทำงานได้ ให้คุณเปลี่ยนเป็นการกรอกข้อมูลส่วนตัวด้วยภาษาอังกฤษเท่านั้น หากยังคงเกิดปัญหาขึ้นให้คลิกที่ PayPal เพื่อติดต่อสอบถามได้โดยตรงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถคุยภาษาไทยได้ค่ะ


 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน เพื่อรับข้อเสนอพิเศษสุด!

 

กำลังออนไลน์

There are no users currently online
top
© Copyright 2016 ULEARN 360
X